Sản phẩm nổi bật

Sikament R7 - Phụ gia hỗ trợ tháo ván khuôn 7 ngày
Giá: Liên hệ
Sikadur 731 - Vữa sửa chữa và kết dính 2 thành phần
Giá: Liên hệ
Sikafloor Chapdur Grey - Chất Phủ Sàn Gốc Xi Măng
Giá: Liên hệ
Sikafloor Chapdur Green - Chất Tăng Cứng Sàn Bê Tông Có Màu Xanh
Giá: Liên hệ
Sika Refit 2000
Giá: Liên hệ
Sika Monotop 610
Giá: Liên hệ
Sika Latex TH - Phụ gia kết nối, trộn cùng vữa
Giá: Liên hệ
Sika Latex
Giá: Liên hệ
Chống Thấm Hai Thành Phần - Sikatop Seal 107
Giá: Liên hệ
Sikaproof Membrane
Giá: Liên hệ
Vữa không co ngót - Sika Grout 212-11/214-11
Giá: Liên hệ
Vữa không co ngót - Sikagrout GP
Giá: Liên hệ
Sikaflex contruction AP - Chất trám khe đàn hồi
Giá: Liên hệ
Cao su trương nở - Sika - Hydrotite CJ-Type
Giá: Liên hệ
Màng Chống Thấm Tự Dính LIBERO Nhập Khẩu Thổ Nhĩ Kỳ
Giá: Liên hệ
FLINKOTE CHỐNG THẤM MỘT THÀNH PHẦN
Giá: Liên hệ
CHỐNG THẤM 2 THÀNH PHẦN GỐC XI MĂNG
Giá: Liên hệ
Màng Chống Thấm Khò Nóng LIBERO Nhập Khẩu Thổ Nhĩ Kỳ
Giá: Liên hệ
Màng Khò Chống Thấm Mặt Cát STOPER Nhập Khẩu Thổ Nhĩ Kỳ
Giá: Liên hệ
Màng Chống Thấm Khò Nóng Rava Proof Nhập Khẩu Thổ Nhĩ Kỳ
Giá: Liên hệ
Màng Chống Thấm Tự Dính Rava Proof Nhập Khẩu Thổ Nhĩ Kỳ
Giá: Liên hệ
Màng Khò Chống Thấm Mặt Đá STOPER 3.5MM Nhập Khẩu Thổ Nhĩ Kỳ
Giá: Liên hệ
Cao su trương nở
Giá: Liên hệ
Sikaproof Membrane - Màng chống thấm dạng lỏng gốc Bitum
Giá: Liên hệ
WHITECOAT SP CHỐNG THẤM GỐC POLYURETHANE
Giá: Liên hệ
Màng Chống Thấm STOPER Nhập Khẩu Thổ Nhĩ Kỳ
Giá: Liên hệ
CRYSTAL 25 - Hóa Chất Chống Thấm Ngược
Giá: Liên hệ
LANDMARK WHITECOAT SP - Sơn Chống Thấm Acrylic - Đàn hồi cao
Giá: Liên hệ
LANDMARK LATEX - PHỤ GIA CHỐNG THẤM VÀ TÁC NHÂN KẾT NỐI
Giá: Liên hệ
Băng cản nước PVC-V200
Giá: Liên hệ
Màng Chống Thấm Tự Dính STOPER Nhập Khẩu Thổ Nhĩ Kỳ
Giá: Liên hệ
Màng Chống Thấm Khò Nóng STOPER Nhập Khẩu Thổ Nhĩ Kỳ
Giá: Liên hệ
LANDMARK MEMBRANE - MÀNG CHỐNG THẤM DẠNG LỎNG GỐC BITUM
Giá: Liên hệ
LANDMARK HI-FLEX 201 - HÓA CHẤT CHỐNG THẤM HAI THÀNH PHẦN
Giá: Liên hệ
Keo Dán Gạch Vicin
Giá: Liên hệ
Hóa chất cấy thép Ramset Epcon G5
Giá: Liên hệ
Chất tẩy gỉ sắt B05
Giá: Liên hệ
Vải địa kỹ thuật
Giá: Liên hệ
Màng chống thấm HDPE
Giá: Liên hệ
Keo Dán Gạch Landmark
Giá: Liên hệ

Thống kê truy nhập

Thống kê truy cập
Online:
Visitor:
nồi inox dùng bếp từ, thiet ke website hai phong, do lot xuat khau, đồ gia dụng nhât

Tư vấn kỹ thuật

Báo Giá Chống Thấm Tại Hải Phòng - LIÊN HỆ 0931.589.689

15/12/2020 | Lượt xem: 6417
Quý khách hàng có nhu cầu nhận báo giá về sản phẩm cũng như thi công chống thấm vui lòng liên hệ trực tiếp qua Hotline: 0931.589.689 - Công ty TNHH XD Phúc Thắng Hải Phòng.
Trong công trình xây dựng, chống thấm là hạng mục không thể thiếu, ngày càng có nhiều người nhận thức về tầm quan trọng của nó trong xây dựng. 
 
Tìm hiểu về sản phẩm, xem xét chất lượng, giá thành là rất quan trọng để giúp công trình của mình đạt hiệu quả tốt nhất với chi phí hợp lý nhất Trong bài viết này, tối xin gửi bạn báo giá chống thấm tại Hải Phòng.

Mục lục nội dung:

I. Những lưu ý quan trọng về chống thấm bạn nên biết

- Chống thấm trong các công trình xây dựng là thi công lớp màng ngăn chặn chất lỏng, không cho nước xâm nhập vào bên trong kết cấu, gây ảnh hưởng tới tính bền chắc của công trình xây dựng. 
 
- Có rất nhiều các phương pháp thi công chống thấm khác nhau, tùy thuộc vào các dạng địa hình, sự ảnh hưởng của môi trường xung quanh để lựa chọn sản phẩm cũng như phương pháp thi công phù hợp nhất.
 
- Chống thấm là một trong hạng mục quan trọng giúp tăng tuổi thọ công trình, bảo vệ mỹ quan công trình được lâu dài, giảm chi phí sửa chữa sau này,...
 
- Trước khi thi công chống thấm nên  tìm hiểu thật kỹ, xem xét sản phẩm, sự thành thạo của người thi công, nên tìm hiểu về thị trường chống thấm, về mức giá thi công hiện tại, công ty thi công chống thấm uy tín, hợp đồng, bảo hành rõ ràng. "Của rẻ là của ôi", đừng nên quá mức keo kiệt, lựa chọn vật tư, cũng như đội ngũ thi công giá rẻ, bởi công trình xây dựng là tài sản lớn, giá trị sử dụng lâu dài, nên hay cân nhắc thật kỹ lưỡng.

1. Về các sản phẩm chống thấm

a. Những điều bạn nên biết về sản phẩm chống thấm

- Hiện nay, thị trường có đa dạng các sản phẩm chống thấm, có màng chống thấm, hóa chất, phụ gia chống thấm, các sản phẩm băng keo,...Ngoài ra, mỗi sản phẩm lại có vô số nhà sản xuất, có sản xuất trong nước, có sản phẩm nhập khẩu.
 
- Chống thấm hiệu quả đem lại cho công trình vô vàn lợi ích sau này, vì vậy cần phải làm ngay trong khi xây dựng, tìm hiểu, lựa chọn sản phẩm chống thấm bảo đảm chất lượng và hợp lý về kinh tế. 
 
- Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng, xem xét các giấy tờ đảm bảo chất lượng, tìm hiểu các bài viết, video liên quan về hạng mục chống thấm bạn đang quan tâm, những lưu ý khi chống thấm từng hạng mục.
 
- Ví dụ: Với hạng mục chống thấm sàn mái, khu vực trên đa phần là để lộ thiên, bị ảnh hưởng trực tiếp bởi điều kiện thay đổi khí hậu, thời tiết mưa nắng,.. nên cần thi công các sản phẩm có khả năng chống thấm cao, đàn hồi tốt, kháng kéo, xé,...
 
- Với hạng mục chống thấm nhà vệ sinh, cần lưu ý khu vực cổ ống, hộp kỹ thuật,... xử lý trước, mới bắt đầu chống thầm mặt sàn và mặt tường.
 
- Lựa chọn sản phẩm chống thấm chất lượng, hiện nay, thị trường xuất hiện vô số các sản phẩm chống thấm, có màng chống thấm, hóa chất chống thấm,...
 
- Với mỗi công trình khác nhau, lựa chọn sản phẩm chống thấm khác nhau, khi lựa chọn sản phẩm phù hợp, bắt đầu tìm hiểu loại sản phẩm tốt nhất hợp lý về giá thành. 
 
- Ví dụ: Với màng chống thấm hiện nay có hai loại là, màng khò chống thấm và màng tự dính chống thấm. Màng khò chống thấm sử dụng nguồn nhiệt nóng tạo lớp keo bám dính với bề mặt cần chống thấm, kiểm tra khả năng đàn hồi của sản phẩm, độ bám dính cao không? khả năng kéo xé như thế nào?
 
- Màng tự dính chống thấm không sử dụng nhiệt để thi công bám dính, sử dụng keo bitum hoặc lớp màu xi măng, để tiết kiệm kinh tế, với màng chống thấm tự dính, độ dày có thể mỏng hơn so với thi công màng khò, sử dụng lớp màu xi măng làm chất keo dính.
 
- So với màng chống thấm, hóa chất chống thấm cũng vô cùng đa dạng, có sản phẩm một thành phần, hai thành phần, nhiều thành phần, có sản phẩm chống thấm gốc nước, gốc dầu, gốc polyurethane,...
 
- Với sản phẩm hóa chất chống thấm nổi tiếng nhất là Sika Việt Nam, hàng nội địa, Sika là một trong những thương hiệu hóa chất chống thấm hàng đầu Việt Nam, công ty con của tập đoàn Sika AG Thụy Sỹ, các sản phẩm chống thấm Sika là bảo chứng cho chất lượng hầu đầu.
 
- Ngoài ra, còn rất nhiều đơn vị nhập khẩu trực tiếp , tạo nên một thị trường chống thấm vô cùng sôi động. Để thi công hóa chất chống thấm hiệu quả cao nhất cần đọc hướng dẫn sử dụng, định mức để đạt hiệu quả chống thấm tốt nhất.
 
- Lựa chọn các sản phẩm chống thấm mức độ đặc mịn khi quét lên, khả năng đàn hồi của sản phẩm, chú ý thời gian, các hạng mục thi công thích hợp. Hóa chất chống thấm thường thi công tối thiệu 2 lớp nên tốn khá nhiều thời gian đợi lớp trước kho tiến hành thi công lớp 2.
 
- Hóa chất chống thấm thi công dễ hơn so với màng, tuy nhiên, giá thành thi công cao hơn, với các công trình lớn cần cân nhắc lựa chọn. Thi công các khu vực vừa và nhỏ nên thi công các sản phẩm hóa chất chống thấm, gia chủ theo hướng dẫn của người bán hàng, kỹ thuật viên chống thấm để được giải đáp và thi công đạt hiệu quả cao nhất.
 
- Sản phẩm chống thấm vô cùng đa dạng, nếu không có hiểu biết rõ ràng về sản phẩm, khách hàng nên nhận thi công trọn gói để có bảo hành tốt nhất, nên lựa chọn công ty thi công chống thấm rõ ràng, uy tín để có sự bảo đảm tốt nhất với công trình của bạn. 

b. Sản phẩm chống thấm tại công ty Phúc Thắng Hải Phòng

- Gợi ý tới bạn công ty chống thấm Phúc Thắng chúng tôi là đơn vị nhập khẩu và phân phối chống thấm tại Việt Nam. Công ty đã có hơn 10 năm trong lĩnh vực chống thấm, có hiểu biết rất rõ về điều kiện Việt Nam, và các sản phẩm chống thấm phù hợp.
 
- Công ty TNHH Xây Dựng Phúc Thắng là nhà nhập khẩu sản phẩm màng chống thấm của Thổ Nhĩ Kỳ, đảm bảo giá thành và chất lượng sản phẩm vô cùng hợp lý. Ngoài ra, công ty là đại lý cấp 1 của nhiều thương hiệu chống thấm như Sika Việt Nam, Landmark Việt Nam,... có thể phục vụ nhu cầu đa dạng của quý khách hàng.
 
- Phúc Thắng có đại lý tại 316 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Ngô Quyền, Hải Phòng, thuận lợi cho khách hàng trong khu vực và các tỉnh lân cận tới tìm hiểu sản phẩm.

Báo giá chống thấm tại Hải Phòng

2. Về thi công chống thấm

a. Tìm hiểu quy trình nhận thi công chống thấm hiện nay

- Ngày càng có nhiều người ra nhập thị trường chống thấm, việc thi công chống thấm đòi hỏi phải có kiến thức nhất định, kinh nghiệm đảm bảo, cẩn thận.
 
- Quy trình nhận thi công chống thấm bao gồm:

1. Xem xét công trình cần thi công

- Giai đoạn này, giám sát viên chống thấm sẽ tới công trình khảo sát, lưu ý một số khu vực, nắm tình hình thi công.
 
- Sau khi xem xét công trình, sẽ gợi ý chủ nhà các sản phẩm chống thấm phù hợp, báo giá mỗi hạng mục để khách hàng cân nhấc, tìm hiểu, gửi mẫu.
 
- Sau khi đã chấp nhận sản phẩm cũng như dịch vụ làm hợp đồng, điều khoản rõ ràng, minh bạch để khách hàng hiểu rõ sản phẩm cũng nhưu tưng công đoạn chống thấm.

2. Thi công chống thấm

-Trong bước này cần xem xét thật kỹ các khu vực đặc thù, thi công sửa chữa, trám vá các khu vực nứt,...
 
- Vệ sinh sạch sẽ bề mặt
 
- Thi công chống thấm các khu vực như cổ ống, hộp kỹ thuật, đường ống,... trước khi chống thấm bề mặt.
 
- Thi công chống thấm, lựa chọn đúng sản phẩm, đúng chất lượng giúp tăng hiểu quả chống thấm.

3. Thử nước, ngiệm thu

- Cần chú ý các khu vực vén mép chân tường, không tiết kiệm quá thấp sẽ bị thấp nước.
 
- Sau khi thi công 24h tiến hành thử nước 2 đến 3 ngày xem khả năng ngấm và nghiệm thu công trình, thanh toán.
 
- Việc thi công chống thấm yêu cầu về bảo hành nên cân nhắc công ty thi công giúp đảm bảo quyền lợi của minh, lựa chọn công ty thi công gần công trình để bảo hành nhanh chóng. Xem xét hợp đồng thật kỹ lượng trước khi ký tên, bản nghiệm thu khối lượng rõ ràng, sản phẩm tương ứng khi báo giá.
 
- Chống thấm đảm bảo công trình tăng tuổi thọ, giữ gìn mỹ quan,.. Vì vậy, nên lựa chọn công ty thi công chống thấm đảm bảo hiệu quả chống thấm cao, giá thành hợp lý, sản phẩm rõ ràng, bảo hành đầy đủ. 

b. Đội ngũ thi công chống thấm Phúc Thắng

* Những lý do bạn nên chọn chống thấm Phúc Thắng, thi công trọn gói
 
1. Chúng tôi có đầy đủ sản phẩm để thi công trên mọi chất liệu.
 
2. Chống thấm đảm bảo 100%, chất lượng là ưu tiên hàng đầu tại công ty
 
3. Giá thành hợp lý, phục vụ tân nơi, bảo hành dài hạn.
 
4. Tận tâm trong công việc, trách nhiệm trong thi công, lắng nghe và tôn trọng khách hàng.
 
5. Khi khách hàng cần, chúng tôi luôn có mặt, xem xét, giải đáp mọi thắc mắc cho quý khách hàng. 
 
- Công ty chống thấm Phúc Thắng chúng tôi có đội ngũ chuyên thi công chống thấm đã nhiều năm kinh nghiệm. Phúc Thắng đã có hơn 10 năm trong lĩnh vực chống thấm, là địa chỉ quen thuộc của khách hàng chống thấm tại Hải Phòng và các tỉnh lân cận.
 
- Công ty có kỹ thuật viên thông qua đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm, làm việc có trách nhiệm, giám sát đội ngũ công nhân làm việc hiệu quả, nhanh chóng, đúng tiến độ.
 
- Đội ngũ công nhân kinh nghiệm chống thấm nhiều năm, chăm chỉ, nhiệt tình, đúng kỹ thuật.
 
- Công ty TNHH Phúc Thắng là đơn vị nhập khẩu và phân phối các sản phẩm chống thấm,  vì vậy chúng tôi đảm bảo các sản phẩm thi công luôn chất lượng, giá thành hợp lý.
 

Báo giá sản phẩm chống thấm tại Hải Phòng

Tham khảo bài viết liên quan: 

Chống Thấm Tại Hải Phòng

Địa Chỉ Chống Thấm Tại Hải Phòng

Đại Lý Bán Chống Thấm Uy Tín Tại Hải Phòng

Hóa Chất Tẩy Gỉ Sắt Thép B05 Tại Hải Phòng

Băng Cản Nước PVC Tại Hải Phòng

II. Báo giá chống thấm tại Hải Phòng

1. Báo giá sản phẩm chống thấm tại công ty chống thấm Phúc Thắng

- Sản phẩm chống thấm vô cùng, mỗi thương hiệu, mỗi loại chống thấm sẽ có mức giá khác nhau. Quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng các sản phẩm chống thấm liên hệ trực tiếp qua Hotline: 0931.589.689 để nhận báo giá trực tiếp.
 
- Với các sản phẩm màng chống thấm khò nóng, giá thành hợp lý hơn so với màng tự dính chống thấm, tuy nhiên, màng tự dính chống thấm thi công đơn giản, an toàn hơn.
 
- Theo độ dày của màng, màng loại càng dày, giá thành sẽ cao hơn so với màng khò chống thấm mỏng, với các công trình thông thường, người ta, ưu tiên lựa chọn màng khò chống thấm 3mm.
 
- Tại công ty Phúc Thắng Hải Phòng, chúng tôi phân phối màng khò chống thấm 3mm Stoper, Libero, RavaProof,... dày 3mm, kích thước khổ 10m x 1m, nhập khẩu Thổ Nhĩ Kỳ với giá thành vô cùng hợp lý dao động từ 55.000 VNĐ/m2 đến 70.000 VNĐ/m2. Quý khách hàng trực tiếp truy cập vào website hoặc ghé thăm đại lý tại 316 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Ngô Quyền, Hải Phòng để đặt mua.
 
- Đối với màng chống thấm tự dính, tại các hạng mục chống thấm thông thường, người ta sẽ thi công chống thấm dày từ 1.5mm đến 3mm. Tại Phúc Thắng chống thấm, màng tự dính có giá dao động từ 70.000 VNĐ/m2 đến 100.000 VNĐ/m2
 
- Ngoài màng chống thấm, công ty chống thấm Phúc Thắng còn phân phối các sản phẩm chống thấm khác như phụ gia chống thấm Sika, chống thấm Landmark, các sản phẩm băng cản nước PVC cho mạch ngừng thi công, sản phẩm cao su trương nở Hyperstop,...Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu hay nhận báo giá sản phẩm vui lòng liên hệ qua số Hotline: 0931.589.689 để nhận được tư vấn nhanh nhất.

b. Báo giá thi công tại công ty chống thấm Phúc Thắng

- Công ty Phúc Thắng nhận thi công chống thấm với giá thành cực cạnh tranh, vật tư có sẵn tại đại lý, với mỗi sản phẩm, sẽ có đơn giá chống thấm khác nhau. Quý khách hàng muốn tham khảo thông tin báo giá liên hệ qua hotline: 0904.295.695 để nhận thông tin về giá thành cũng như tư vấn thi công chống thấm.
 
- Với mỗi hạng mục, mỗi công trình, tính đặc thù để lựa chọn sản phẩm chống thấm phù hợp, nên lựa chọn sản phẩm hợp lý, để đảm bảo khả năng chống thấm hiệu quả nhất đồng thời tối ưu được chi phí.
 
- Nên liên hệ thi công chống thấm sớm để công ty thi công có thời gian xem xét công trình, bố trí nguồn nhân lực thi công, không làm chậm trễ tiến độ thi công công trình.
 
Có thể bạn quan tâm:

Hướng Dẫn Thi Công Chống Thấm Mái Tại Hải Phòng

Hướng Dẫn Thi Công Chống Thấm Ngược Tầng Hầm, Hố Thang Máy

 

Báo giá thi công chống thấm tại Hải Phòng

 
- Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG PHÚC THẮNG

VĂN PHÒNG TẠI HẢI PHÒNG
 
Địa chỉ: 316 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Ngô Quyền, Hải Phòng
 
Điện thoại: 0931.589.689 - Fax:
 
Email: phucthanghp@gmail.com
 

 

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiều nhất

Hỗ trợ trực tuyến

  • Cám ơn bạn đã ghé thăm. Chúng tôi hân hạnh được giải đáp thắc mắc của bạn !
  • Hotline 0936.699.946
  • Kinh Doanh 0931.589.689
Thống kê truy cập
Online:
Visitor: